dong-trung-ha-thao-bach-an-khang-4

Giới thiệu Đông trùng hạ thảo Bách An Khang

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ BÁCH AN KHANG là đơn vị uy tín cung cấp dòng sản phẩm ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÁCH AN KHANG dành cho tất cả mọi người cần nâng cao sức khỏe. Dù chỉ mới đi vào hoạt động từ đầu năm 2017 nhưng BÁCH AN KHANG đã khẳng định được vị thế và tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp sản phẩm ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÁCH AN KHANG chính hãng giúp các anh, chị em nhanh chóng cải thiện các vấn đề liên quan đến sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp…

Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Bách An Khang

Công ty Bách An Khang được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2017, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho nhiều đối tượng khách hàng.

Với sứ mệnh “nâng tầm giá trị sống”, giúp mọi người kết nối với thế giới rộng lớn để thành công và hạnh phúc, Bách An Khang tự hào là môi trường chuyên nghiệp giúp nhân viên học hỏi, phát triển. Không những tạo được môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên, Bách An Khang còn khẳng định vị thế trên thị trường với 8 giá trị cốt lõi: Kỷ luật – Đơn giản – Quyết Liệt – Trung Thực – Cam kết – Tốc độ – Sáng tạo – Học hỏi.

gioi-thieu-cong-ty-tnhh-jido-pharma-9

Mặc dù thời gian hoạt động chưa lâu năm nhưng Bách An Khang đã dần khẳng định được vị thế trên thị trường. Công ty không những trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng mà còn tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ BÁCH AN KHANG
Địa chỉ: Thôn Thanh Vân, Xã Đức Giang, Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang
Địa điểm nuôi cấy: Số 92, đường Đại Phú, Thượng Mỗ, Đan Phượng, Hà Nội

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN:
1. Cơ sở 1: Số 1 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
2. Cơ sở 2: 59 Phạm Ngọc Thạch, phường Võ Thị Sáu, Q3, Hồ Chí Minh.
3. Cơ sở 3: 202 Mạc Quyết, Phường Anh Dũng , Quận Dương Kinh , Hải Phòng3. Cơ sở 3: 202 Mạc Quyết, Phường Anh Dũng , Quận Dương Kinh , Hải Phòng
4. Cơ sở 4: 106 Liền Kề, Khu quy hoạch Yersin, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
5. Cơ sở 5: 651/26 Minh Khai, phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

6. Cơ sở 6: 66 Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

HOTLINE: 058.314.6666 (call/sms/zalo)

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Xem thêm

Đặt mua ngay hôm nay